ยกกระชับผิวด้วยคลื่น RF ชนิด tri polar (Tridermo)

Tridermo-banner

TriDermo (คลื่น Tri Polar เพื่อการกระชับผิวหน้าและตัว)
คลื่น Tri Polar เทคนิค การกระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอยและอย่างได้ผล

คือ การนำเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ทั้งแบบ Uni-Polar และ Bi-Polar ผสมผสานเป็นคลื่น ความถี่วิทยุแบบ Tri Polar ซึ่งได้รับการพิสูจน์ แล้วว่าสามารถช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างและการ เรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นดีขึ้นผิวหนังจึงยกกระชับ เรียบเนียน ตลอดจนช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าโดยเฉพาะรอยตีนกาชนิดลึกซึ่งยากต่อการแก้ไข  และยังช่วยให้รูขุมขนเล็กลง นอกจากนี้ยังใช้หลักการทำให้เกิดความร้อนใต้ผิว จึงมีผลต่อการกระตุ้นการเผาผลาญไขมันส่วนเกินและ เซลลูไลท์ ช่วยกระชับสัดส่วน โดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ

เหมาะกับ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องรูปร่าง มีส่วนเกินยื่นออกมาเป็นไขมัน และต้องการกำจัดออกไป ใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าจะเป็นคนผิวขาว หรือผิวคล้ำ เพราะพลังงานคลื่นวิทยุไม่มีผลกระทบกับเม็ดสีเมลานินในผิว นอกจากนี้ TriDermo ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวย่น ผิวหย่อนคล้อย ทำให้สัดส่วนดูไม่กระชับ และผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้มด้วย

หลักการทำงานของเครื่อง Tri Dermo

ในการรักษาด้วย Tri Dermo คุณจะมีความรู้สึกว่าเกิดความร้อนสั้นๆ แต่ลึกอยู่ภายใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากพลังงาน RF ถูกส่งผ่านถึง ชั้นเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง เป็นการบ่งบอกว่าคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังได้รับความร้อนและอุณหภูมิที่ เหมาะสม ส่งผลให้เกิดการกระชับของผิวหนัง และในขณะเดียวกัน TriDermo จะมีระบบปล่อยความเย็นอยู่ตลอดเวลาเพื่อปกป้องผิวหนังชั้น บนโดยผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ควบคุมดูแลปริมาณพลังงานที่ใช้ในการรักษาเพื่อ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

สำหรับการกระชับสัดส่วน พลังงานจากคลื่นวิทยุจะทำให้เกิดความร้อนใต้ผิว (Thermal Effect) ลึกถึงชั้นไขมัน 5-15 mm. มีผลต่อไขมันส่วนเกินค่อย ๆ สลายไป ลดปัญหาการกลับมาอ้วนใหม่ (Yo-Yo Effect) และผิวที่หย่อนยานจึงกระชับตึงขึ้นทันที

ระบบการทำ งานอัจฉริยะ คลื่น RF ที่ถูกปล่อยจาก TriDermo จะตรงเข้าไปจับกับเฉพาะเซลล์ไขมันเท่านั้น นอกจากเซลล์ไขมันจะถูกกำจัดได้โดยตรงแล้ว เซลลูไลท์ที่เหลือยังมีขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็น เซลลูไลท์ หรือไขมันส่วนเกินตามต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพกแม้แต่บริเวณใต้คางก็สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน แม้การรักษาในครั้งแรก

ด้วยระบบ  Vacuum Power Slim ซึ่ง เป็นระบบนวดสูญญากาศจะทำให้ผิวชั้นบนถูกดูดขึ้นมาในขณะ ทำ พลังงานความร้อนจึงสามารถส่งผ่านได้บริเวณกว้าง และลึกอย่างทั่วถึงสม่ำเสมอ จึงรู้สึกได้ว่าสัดส่วนค่อยๆ ลดลงและยังกระชับตึงขึ้นชัดเจน สังเกตได้จากผิวและสัดส่วนที่เรียบเนียนตึงกระชับ ไร้ริ้วรอย

ผลที่ได้

  • กำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณ พุง/หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก บั้นท้าย และหัวเข่า
  • ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับตึงขึ้น เช่น บริเวณหัวเข่า หรือบั้นท้าย
  • ลดสัดส่วนเฉพาะที่ เช่น หน้าท้อง ต้นขา ให้มีขนาดเล็กลง และผิวเรียบตึงขึ้น
  • ปรับรูปร่าง กระชับหุ่นเพรียว เมื่อรักษาเสร็จจะสังเกตได้ทันทีในระดับหนึ่ง คนไข้จะรู้สึกว่าผิวตึง แน่น กระชับขึ้น
  • ริ้วรอยย่น ๆ ที่เคยมีจางหายไป