เพิ่มภูมิคุ้มกัน
ฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย
ฟื้นฟูเพิ่มพลังงาน
ฟื้นฟูและบำรุงสมอง
ฟื้นฟูและบรรเทาโรค
ฟื้นฟูและบำรุงผิว
โปรแกรมดีท๊อกซ์ร่างกาย
ฟื้นฟูและบำรุงลำไส้ Healthy Gut Program

ฟื้นฟูและบำรุงลำไส้ Healthy Gut Program

ฟื้นฟูและบำรุงลำไส้ Healthy Gut Program โปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อดูแลทำความสะอาด พร้อมฟื้นฟูและบำรุงลำไส้โดยเฉพาะ เหมาะกับทุกคนที่ต้องการจะดูแลลำไส้ หรือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ ระบบการย่อยอาหาร และระบบขับถ่าย

Advance Detox Program

🔸ขั้นตอนที่ 1 เริ่มด้วยการดีท๊อกซ์ลำไส้ใหญ่ หรือ 𝑪𝒐𝒍𝒐𝒏 𝑯𝒚𝒅𝒓𝒐𝒕𝒉𝒆𝒓𝒂𝒑𝒚 เป็นการใช้น้ำสะอาดที่ผ่านการกรองบริสุทธิ์เทียบเท่ากับน้ำล้างไต โดยของ 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡 จะเป็นระบบเปิด ข้อดีของระบบเปิดก็คือ ท่อที่ปล่อยน้ำเข้าร่างกายของเราจะมีขนาดเล็กมาก ทำให้เราไม่รู้สึกอึดอัด หรือเจ็บปวดในขณะทำสวนล้างลำไส้ และเรายังมี Therapist ผู้มีประสบการณ์คอยดูแล และนวดท้องในขณะที่เราทำทรีตเม้นท์นี้ เพื่อให้ของเสียที่ติดค้างในลำไส้หลุดออกมา บรรยากาศของห้อง ก็ถูกออกแบบให้ผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อน และไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นนะคะ เพราะในห้องมีระบบดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ค่ะ

นวดกระตุ้นระบบขับถ่าย

🔸ขั้นตอนที่ 2 Effective Bowel Massage เป็นการนวดกระตุ้นระบบขับถ่าย เป็นเทคนิคการนวดที่มีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อและอวัยวะในช่องท้อง ส่งเสริมการย่อยอาหารและการเคลื่อนไหวของลำไส้ที่ดีขึ้น การนวดเน้นตามจุดต่างๆ ของลำไส้ใหญ่ ช่วยให้ของเสียที่เกาะสะสมอยู่ตามผนังลำไส้ใหญ่ถูกขจัดออกมาได้ดียิ่งขึ้น เป็นวิธีธรรมชาติที่ปราศจากการใช้สารเคมีใดๆ ทั้งสิ้น เหมาะสำหรับผู้มีอาการท้องผูกเรื้อรังและไม่ต้องการใช้ยาถ่าย

Luminous Glow

🔸ขั้นตอนที่ 3 Gut Revival IV Therapy  เป็นการรับวิตามินทางหลอดเลือดดำ โดยวิตามินและแร่ธาตุจะถูกออกแบบมาเพื่อบำรุง ซ่อมแซมลำไส้ ช่วยเสริมสร้างเยื่อบุลำไส้ให้แข็งแรง ส่งเสริมการย่อยอาหารและการดูดซึม และช่วยการเคลื่อนไหวของลำไส้ให้เป็นปกติ ทำให้ลำไส้แข็งแรง

บริการดีท๊อกซ์อื่นๆ

ติดต่อ HydroHealth

สอบถามโปรโมชั่นและรับข่าวสารจากเรา