เพิ่มภูมิคุ้มกัน
ฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย
ฟื้นฟูเพิ่มพลังงาน
ฟื้นฟูและบำรุงสมอง
ฟื้นฟูและบรรเทาโรค
ฟื้นฟูและบำรุงผิว
โปรแกรมดีท๊อกซ์ร่างกาย

โปรแกรมล้างพิษทั้งระบบ ประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอน ดังนี้

  1. ล้างพิษลำไส้
  2. อินฟาเรดซาวน่า
  3. นวดขจัดสารพิษ

ชั้นตอนที่ 1: การสวนล้างลำไส้ ระยะเวลา 60 นาที

การล้างลำไส้แตกต่างการล้างพิษด้วยการสวนทวารแบบทั่วไป เพราะเป็นการล้างอย่างนุ่มนวล สะอาดและปลอดภัยกว่าด้วยการใช้น้ำ RO บริสุทธิ์ (Reverse Osmosis) ที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์ระดับน้ำล้างไตในโรงพยาบาล ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยล้างสารเคมีและสิ่งตกค้าง รวมทั้งขจัดพิษออกจากลำไส้ใหญ่โดยไม่ใช้สารเคมีใดๆ ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมกลับมาทำงานอย่างสมดุลอีกครั้ง

ลำไส้ใหญ่ที่สุขภาพดีจะส่งผลให้คุณมีสุขภาพที่ดีตามไปด้วย แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่มีระบบการขับถ่ายที่ดีเป็นปกติ แต่อย่างไรก็ตามยังคงมีของเสียและสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ส่วนลึกที่การขับถ่ายในชีวิตประจำวันไม่สามารถกำจัดออกมาได้ทั้งหมด การทำ Colon Hydrotherapy จะช่วยในการล้างของเสียและสารพิษที่สะสมมาเป็นเวลานานในลำไส้ใหญ่ และเมื่อลำไส้ใหญ่ของคุณอยู่ในสภาวะที่สะอาดสมดุล แบคทีเรียที่ดีในลำไส้จะสามารถอยู่อาศัยและเจริญเติบโตเพื่อสร้างวิตามินและภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ นอกจากนี้น้ำบริสุทธิ์ที่ร่างกายดูดซึมเข้าไปจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณทั่วร่างกายของคุณ โดยรวมแล้วการทำ Colon Hydrotherapy จะช่วยในการฟื้นฟูร่างกายที่สะอาด สมดุล ชุ่มชื้น และแข็งแรงให้กับคุณ

ขั้นตอนที่ 2: อินฟราเรดซาวน่า ระยะเวลา 45 นาที

การซาวน่าด้วยระบบคลื่นอินฟรา นั้นจะไม่ทำให้อากาศภายในห้องมีอุณหภูมิสูงขึ้นแต่ คลื่นFIRจะส่งคลื่นความร้อนไปที่ร่างกายโดยตรงเพื่อทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิ สูงขึ้นและสามารถเข้าถึงเนื้อเยื่อในชั้นลึกได้ดียิ่งกว่า ร่างกายของเราจะขับเหงื่อออกมาในปริมาณมากโดยที่ไม่ต้องอาศัยอุณหภูมิที่สูง มากดังเช่นซาวน่าทั่วไป

ประโยชน์หลักของอินฟราเรดซาวน่า

  • ขจัดสารพิษตกค้างตามชั้นผิวหนังในชั้นเนื้อเยื่อและในกระแสเลือด
  • เพิ่มภาวะหมุนเวียนโลหิตและฟื้นฟูสภาพเนื้อเยื่อที่ถูกทำลาย

ชั้นตอนที่ 3: นวดขจัดสารพิษ 120 นาที

นวดโดยใช้เทคนิคที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะของ HydroHealth ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างการ นวดกระตุ้นการไหลเวียนของระบบน้ำเหลือง ที่ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้อย่างสมบูรณ์และผสมการนวดแบบ Swedish ที่เน้นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและการนวดแบบ Aroma ที่ใช้กลิ่นหอมที่มีคุณสมบัติในการขับพิษจึงส่งผลดีทั้งต่อร่างกายและจิตใจ
การนวด Detoxifying massage นี้ช่วยให้คุณได้รับทั้งความผ่อนคลายหายจากความเหนื่อยเมื่อยล้าและช่วยให้ผิวพรรณเรียบเนียนพร้อมทั้งคืนกลับภูมิคุ้มกันที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแก่คุณ

ประโยชน์ของการนวดขจัดสารพิษ

  • ช่วยรักษาสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนให้แก่คุณ
  • ช่วยให้กระบวนการล้างสารพิษเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังอยู่ ในช่วงล้างพิษ
  • ช่วยลดอาการบวมน้ำ