เพิ่มภูมิคุ้มกัน
ฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย
ฟื้นฟูเพิ่มพลังงาน
ฟื้นฟูและบำรุงสมอง
ฟื้นฟูและบรรเทาโรค
ฟื้นฟูและบำรุงผิว
โปรแกรมดีท๊อกซ์ร่างกาย
Aura Spell

ผิวที่กระจ่างใสและเปล่งปลั่งเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา และการมีผิว ผม และเล็บโดยรวมที่ดีไปพร้อมๆ กันถือเป็นพรอย่างแท้จริง ด้วย Aura Spell IV Therapy นวัตกรรมการรักษาที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มและบำรุงฟื้นฟูเส้นผม และผิวพรรณของคุณ

Aura Spell IV Therapy ทำหน้าที่เป็นประตูสู่ความงามในระดับที่สูงขึ้น อุดมด้วยสารอาหารที่น่าทึ่ง

  1. เสริมสร้างเส้นผมของคุณ คุณฝันถึงผมแบบไหน?  Aura Spell IV ควบคุมพลังของคอลลาเจนเป็นรากฐานในการปรับโครงสร้างเส้นผมของคุณ เพื่อให้เส้นผมยังคงแข็งแรงและมีชีวิตชีวา
  2. บรรลุผิวที่กระจ่างใสและเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ การบำบัดนี้ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสของผิว แต่ยังกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ทำให้ผิวของคุณดูมีสีผิวสม่ำเสมอและเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีเป็นระยะเวลานาน

ส่วนผสมสำคัญที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน:

วิตามินซี: เพื่อนที่ดีที่สุดของผิวคุณ

วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพและเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้จำเป็นต่อการรักษาสุขภาพและการทำงานของผิว

กลูตาไธโอน: สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ

กลูตาไธโอนที่รู้จักกันในชื่อ “สารต้านอนุมูลอิสระขั้นสูงสุด” ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของออกซิเจนสู่ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

คอลลาเจน: แก่นแท้ของความงาม

คอลลาเจนมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนสุขภาพผิว และผมของคุณ

Brainstrom

การบำบัดโดยการฉีดเข้าเส้นเลือดดำเป็นการส่งสารอาหารเข้มข้นเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรง ใช้เวลาในการรักษาเพียง 45 นาที และสามารถกลับมาทำกิจกรรมได้ตามปกติทันทีหลังจากรับบริการ

ไขความลับเพื่อความกระจ่างใสและเสริมความงามตามธรรมชาติของคุณด้วย Aura Spell IV Therapy ส่งเสริมสุขภาพผมและเล็บ กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ พร้อมดื่มด่ำกับออร่าที่เปล่งประกาย

บริการดีท๊อกซ์อื่นๆ

ติดต่อ HydroHealth

สอบถามโปรโมชั่นและรับข่าวสารจากเรา