เพิ่มภูมิคุ้มกัน
ฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย
ฟื้นฟูเพิ่มพลังงาน
ฟื้นฟูและบำรุงสมอง
ฟื้นฟูและบรรเทาโรค
ฟื้นฟูและบำรุงผิว
โปรแกรมดีท๊อกซ์ร่างกาย
Brain Recovery IV Therapy

ภาวะสมองเสื่อม หลายคนคงคิดว่าเกิดจากการเป็นโรคอัลไซเมอร์เพียงอย่างเดียว แต่จริง ๆ แล้วยังมีอีกหลายสาเหตุที่ทำให้เกิดภาวะสมองเสื่อมได้ หนึ่งในสาเหตุยอดฮิต คือ โรคหลอดเลือดสมอง เป็นต้นเหตุให้จำใครไม่ได้ พูดไม่ชัด นั่นคือ อาการของภาวะสมองเสื่อม

Brain Recovery IV Therapy ถูกออกแบบมาเพื่อกระตุ้นการฟื้นฟูสมอง ป้องกันการบาดเจ็บและยกระดับการอยู่รอดของเซลล์ประสาท ซึ่งนำไปสู่การปรับปรุงความจำ ประสิทธิภาพการเรียนรู้ และความสามารถในการรับรู้

ประโยชน์

  • เพิ่มประสิทธิภาพความยืดหยุ่นของสมอง: สูตรเฉพาะได้รับการออกแบบมาเพื่อปลดปล่อยศักยภาพของ neurotropic factor ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตและการซ่อมแซมเซลล์ประสาท 
  • ช่วยป้องกันการบาดเจ็บและเพิ่มอัตราการรอดชีวิตของเซลล์ประสาท : มีส่วนช่วยในการทำงานด้านความรู้ความเข้าใจ ความจำที่ดีขึ้น และเพิ่มความสามารถในการเรียนรู้ 
  • เพิ่มประสิทธิภาพการท่องจำและการเรียนรู้: ช่วยเพิ่มความสามารถของสมองในการจดจำและเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการหล่อเลี้ยงการเติบโตของเซลล์ประสาทและเพิ่มพลังชีวิต เป็นพื้นฐานสำหรับความจำที่ชัดเจนและทักษะการรับรู้ที่ดีขึ้น 
Brain Recovery IV Therapy

Brain Recovery IV Therapy เหมาะกับใครบ้าง?

  • เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ประสบปัญหา: โรคหลอดเลือดสมอง ความจำเสื่อม ที่ต้องการฟื้นการทำงานของสมองและความจำ
  • ผู้ที่สูญเสียความทรงจำหลังจากเจ็บป่วยที่ส่งผลเสียต่อการทำงานของสมอง เช่น ผลพวงจากโควิด 

บทสรุป: 

มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูสมองสำหรับผู้ที่มีปัญหาโรคหลอดเลือดสมอง ความจำเสื่อม ผู้ที่มีอาการหลงลืมหลังจากหายป่วยโควิด ด้วยการรวมกันของ neurotropic factor ที่ช่วยป้องกันการบาดเจ็บและเพิ่มอัตรการแบ่งตัวและอยู่รอดของเซลล์ประสาท ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการจดจำ และการเรียนรู้ให้ดีขึ้น

บริการดีท๊อกซ์อื่นๆ

ติดต่อ HydroHealth

สอบถามโปรโมชั่นและรับข่าวสารจากเรา