เพิ่มภูมิคุ้มกัน
ฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย
ฟื้นฟูเพิ่มพลังงาน
ฟื้นฟูและบำรุงสมอง
ฟื้นฟูและบรรเทาโรค
ฟื้นฟูและบำรุงผิว
โปรแกรมดีท๊อกซ์ร่างกาย
Hangover

Hangover IV

Hangover เมื่อดื่มแอลกอฮอล์เข้าไป จะส่งผลต่อกระบวนการต่างๆ ในร่างกาย ซึ่งนำไปสู่อาการเมาค้าง เนื่องจาก ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำและพลังงานลดลง อาจทำให้เกิดอาการต่างๆ เช่น ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดศีรษะ คลื่นไส้ และหายใจถี่ แอลกอฮอล์ยับยั้งกระบวนการออกซิเดชันที่ใช้ NAD ของตับ ซึ่งอาจส่งผลต่อเมแทบอลิซึมของยาและฮอร์โมนบางชนิด ส่งผลให้ยาบางชนิดอาจคงอยู่ในร่างกายนานกว่าปกติ ไขมันพอกตับและไขมันในเลือดสูงขึ้น

นอกจากนี้ ตับยังมีบทบาทสำคัญในการล้างพิษและกำจัดแอลกอฮอล์ออกจากร่างกาย การล้างพิษแอลกอฮอล์ประมาณ 90% เกิดขึ้นที่ตับ ส่วนอีก 10% ที่เหลือจะถูกกำจัดออกทางอื่น เช่น ปัสสาวะ เหงื่อ และลมหายใจ ในระหว่างกระบวนการล้างพิษ แอลกอฮอล์จะเปลี่ยนเป็นสารประกอบอัลดีไฮด์ที่เป็นพิษสูง ซึ่งสามารถนำไปสู่อาการที่พบบ่อยระหว่างอาการเมาค้าง รวมถึงปวดศีรษะ คลื่นไส้ หน้าแดง หน้ามืด หน้ามืด และใจสั่น

การบำบัดอาการเมาค้างด้วย Hangover IV

🔸เร่งการล้างพิษแอลกอฮอล์และการขับถ่าย: การบำบัดอาการเมาค้าง IV ช่วยเร่งกระบวนการล้างพิษแอลกอฮอล์และกำจัดออกจากร่างกาย

🔸บรรเทาอาการปวดศีรษะและลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย: โดยการให้ความชุ่มชื้น วิตามินและสารอาหารที่จำเป็นตามเป้าหมาย สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดหัว ลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย และส่งเสริมความรู้สึกสดชื่น

🔸การเติมน้ำและการเติมสารอาหาร: การบริโภคแอลกอฮอล์อาจทำให้ร่างกายขาดน้ำและขาดสารอาหาร การบำบัดอาการเมาค้าง IV ช่วยในการคืนน้ำให้ร่างกายและเติมวิตามิน แร่ธาตุ และอิเล็กโทรไลต์ที่จำเป็นที่สูญเสียไปในระหว่างกระบวนการล้างพิษแอลกอฮอล์

🔸การป้องกันเซลล์: การบำบัดอาการเมาค้าง IV มีวัตถุประสงค์เพื่อจำกัดความเสียหายที่เกิดจากตัวกลางที่เป็นพิษซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการล้างพิษแอลกอฮอล์ โดยการให้สารต้านอนุมูลอิสระและสนับสนุนสุขภาพของเซลล์ สามารถช่วยปกป้องร่างกายและระบบประสาทจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้

Hangover

บริการดีท๊อกซ์อื่นๆ

ติดต่อ HydroHealth

สอบถามโปรโมชั่นและรับข่าวสารจากเรา