เพิ่มภูมิคุ้มกัน
ฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย
ฟื้นฟูเพิ่มพลังงาน
ฟื้นฟูและบำรุงสมอง
ฟื้นฟูและบรรเทาโรค
ฟื้นฟูและบำรุงผิว
โปรแกรมดีท๊อกซ์ร่างกาย

เลเซอร์เพื่อผิวหน้าเรียบเนียนตึงกระชับ

คือ การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วย Silk Skin Laser (ND Yag- Nonablative Laser Skin Rejuvenation) เพื่อแก้ปัญรอยหลุมสิวเพือผิวหน้าเรียบเนียนตึงกระชับ รอยย่นหรือแผลเป็นชนิดเป็นหลุม จะมีชั้นคอลลาเจนบางลง การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน จะทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่

และทำให้ปัญหาดังกล่าวดีขึ้น Silk Skin Laser คือเลเซอร์ที่ให้แสงในช่วงคลื่นอินฟราเรด สามารถยิงแสงผ่านชั้นผิวหนังกำพร้าผ่านลงไป กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ ผิวหนังจะถูกทำให้เย็น ด้วยการสัมผัสด้วยเครื่องมือลดอุณหภูมิ ความเย็นยังช่วยลดความรู้สึกเจ็บ เนื่องจากเป็นการกระตุ้น

จึงควรทำซ้ำ ประมาณ 2-4 สัปดาห์ต่อครั้ง หลังการรักษาไป 6-8 ครั้ง รอยย่นและแผลเป็นชนิดหลุม จะดีขึ้นประมาณ 30-50 % ผลการรักษาด้วยเครื่องมือต่างชนิดกัน มักจะไม่ต่างกันมากนัก การเลือกใช้เครื่องมือ จึงขึ้นอยู่กับว่า แพทย์คนนั้นมีเครื่องมือชนิดไหนมากกว่าเหตุผลอื่น จุดเด่นของการรักษาด้วยวิธีนี้คือ การที่ไม่มีแผล และการรักษาไม่เจ็บปวด

เลเซอร์เพื่อผิวหน้าเรียบเนียนตึงกระชับ

ข้อแตกต่างระหว่างIPL และ Silk Skin Laser (ND Yag Laser)

หัวข้อ IPL Silk Skin Laser(ND Yag Laser)
หลักการ แสงจะจับกับเม็ดสี ทำให้เซลล์เม็ดสีหลุดลอก รอยดำ รอยแดงจางลง แสงเลเซอร์จะทะลุผ่าน ชั้นผิวหนังกำพร้า ลงไปชั้นหนังแท้ ทำให้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
ผลการรักษา ได้ผลดีกรณีปัญหาที่เป็นเม็ดสี ที่อยู่ในชั้นหนังกำพร้า หรือชั้นหนังแท้ตื้นๆ เช่น กระ ฝ้า รอยดำสิว ทำให้หน้าขาวใส ได้ผลดีกรณีปัญหาอยู่ในชั้นหนังแท้ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้หน้าดูขาวใส เรียบเนียน ริ้วรอยลดลง กำจัดขนถาวรได้
ความรู้สึกหลังทำ รู้สึกรอยดำดูจางลง หน้าดูขาวใสขึ้น รู้สึกหน้าเรียบเนียน ตึง กระชับ