เพิ่มภูมิคุ้มกัน
ฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย
ฟื้นฟูเพิ่มพลังงาน
ฟื้นฟูและบำรุงสมอง
ฟื้นฟูและบรรเทาโรค
ฟื้นฟูและบำรุงผิว
โปรแกรมดีท๊อกซ์ร่างกาย

Thermage

เมื่ออายุมากขึ้นปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวจะลดน้อยลงและสูญเสียความยืดหยุ่น เป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ด้วยเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุของเทอร์มาจได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับ ปรับผิวให้เรียบเนียน แลดูอ่อนกว่าวัยได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Thermage

Thermage คืออะไร?

เทอร์มาจเป็นการนำเทคโนโลยีความถี่คลื่นวิทยุชนิดขั้วเดี่ยว(Monopolar Radiofrequency หรือMonopolar RF) ส่งพลังงานเข้าไปในผิวหนังเหนี่ยวนำให้เกิดความร้อนกับผิวในชั้นลึก แก้ปัญหาเส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อย ขาดความยืดหยุ่น ให้มีการกระชับตัวขึ้นทันที และเร่งสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่

เพื่อปกป้องชั้นผิวหนัง จึงมีการเสริมเทคโนโลยีที่ให้ความเย็นแก่ผิวชั้นนอก และด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “Comfort Pulse Technology” ที่มีระบบสั่น จึงทำให้รู้สึกสบายผิวมากขึ้นในขณะทำ

สามารถทำได้ในทุกส่วนของผิวหนังที่ต้องการยกกระชับ ทั้งบริเวณใบหน้าหรือลำตัว ใช้เวลาพักฟื้นเพียงเล็กน้อย จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

เทอร์มาจสามารถทำในบริเวณใดได้บ้าง

ดวงตา

ช่วยลดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา เช่น ตีนกา รวมถึงปัญหาหนังตาตก ซึ่งเกิดจากความหย่อนคล้อยของผิวหนังโดย ใบหน้า – ช่วยลดริ้วรอยและยกกระชับ ขจัดความหย่อนคล้อยของใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณแก้ม ขากรรไกร และใต้คางกระตุ้น การสร้างคอลลาเจนเพื่อผิวที่เรียบเนียน มีสุขภาพดี

ลำตัว

ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ลดริ้วรอย แก้ปัญหาผิวเปลือกส้มอันเกิดจากเซลลูไลท์ ใช้ได้กับทุกบริเวณของร่างกาย ทั้งหน้าท้อง, แขน, ขาหรือสะโพก

เทอร์มาจความนิยมที่มีมายาวนาน

เทอร์มาจเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในการลดริ้วรอยโดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยคลื่นความถี่วิทยุ เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายกว่า 80 ประเทศทั่วโลกมานานกว่าสิบปี อีกทั้งยังมีผลงานวิจัยในผลลัพธ์และความปลอดภัย

Thermage เหมาะสำหรับ

ผู้มีปัญหาสุขภาพผิวหย่อนคล้อย ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องการผ่าตัด ปลอดภัย และใช้เวลาพักฟื้นเพียงเล็กน้อย เห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงจากการทำเพียงครั้งเดียว

บริการอื่นๆ

ติดต่อ HydroHealth

สอบถามโปรโมชั่นและรับข่าวสารจากเรา

ยินดีให้คำปรึกษาและสอบถามข้อมูล